tạo ra mua dự án Sunshine Continental?

Được bàn giao cho Những quý cư dân tương lai vô quý 4 5 2023, dự án chung cư cao cấp sunshine continental đang được nhận xét khá cao cả về vị trí địa lý cũng như Những cơ sở vật chất nội khu vực. vậy có thành mua dự án này hay không? trong số được viết sau đây, chúng ta sẽ cùng với Tổng quát về việc này. Mời Những bạn cùng theo dõi nhé!

Thông tin về dự án

Advertisement

Trước lúc Tìm hiểu về gì đó thì chúng ta nên nên nắm được một vài thông tin căn bản. Hiện nay dự án sunshine continental Quận 10 đang nằm hơn đường thành Thái giao Với con đường Tô Hiến ra. Đây là càng vị thế địa lý của nên phố, rất đơn giản nhằm Những bạn tạo khả năng kết nối Đối với Những khu vực trung tâm của nên phố và Những chỗ khác của nên phố hồ Chí Minh.

tổ diện tích của dự án là 18756 mét vuông nhưng mật độ xây trình là 23,6% . Tình trạng Các căn hộ tại đây sẽ bị giới hạn và dự sáng sẽ là 3 tòa 25 tầng Với 507 căn hộ. căn hộ sunshine continental có diện tích phong phú từ 56 cho lại 129 mét vuông, lúc tiến hành bàn giao cho Khách hàng, căn hộ sẽ ở tình trạng nội thất cơ bản, Khách hàng sẽ được chứa đựng sổ Hồng lâu dài.

dự án này sẽ được dự kiến khởi công xây vô cuối năm 2020 Với nhà đầu tư khả năng sunshine Group.

Advertisement

Về vị thế địa lý

Như đã nói ở hơn, dự án shophouse sunshine continental nằm hơn đường Tô Hiến nên Giao đường nên Thái. Đây là càng chỗ giao thông đơn giản đến tạo thể gắn kết Đối với Các khu vực khác như quận một, quận 2, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ từ 10 cho tới 17 phút lái xe. Bạn cũng tạo thể di chuyển đến Phú mỹ Hưng trong số 25 phút.

Advertisement

Hiện tại khu đất của quận 10 đang khá hiếm, diện tích dành cho việc phát triển Các tòa chung cư cao tầng đừng tạo nhiều. trong số một vài năm trở đến đây, Những cư dân về Quận 10 rất các và Số lượng di chuyển tới khá ít. bởi thế đòi hỏi về chỗ tại tăng cao tao. Với .Số căn hộ bị giới hạn, Những diện tích dành cho cây xanh và mặt nước thì thì dự án căn hộ sunshine continental tới càng khẳng định được giá trị về BDS của mình.

Diện tích nội khu vực phong phú đa dạng và đẳng cấp

thành nhiên, Các tiềm năng về vị thế địa lý của sẽ chưa đủ làm nhằm Các người dân tạo thể quyết định mua căn hộ mà còn cần dựa rất các và Những tiện ích nội khu vực Khiến cho cuộc an cư của họ tiện nghi và dễ dàng hơn. nhằm được tố chất đấy, nhà đầu tư chánh của dự án chung cư cao cấp sunshine continental đã cho thành cuộc rất những giá trị về sức khỏe, về vui chơi giải trí về ăn mặc.

Advertisement

Các phòng ngơi sinh được nên đời Đối với với thụ kết thích hợp cây non , Khiến cho việc tập luyện của Những người dân dự án sunshine Group một có hiệu quả trên. Chúng tôi hiểu được chắn, phòng dưỡng sinh sẽ đặc biệt các Những người dân căn hộ sunshine Group cao tuổi. Họ rất chú ý tới sức khỏe của mình, bởi vậy, vấn đề xây không gian tốt nhất để cải thiện sức khỏe là nhân tố vô cùng nên thiết.

Cây non được bố trí trong vườn yoga Giúp cho cho tập luyện ngày một nâng cao. cơ sở vật chất về sức khỏe phải nên nói đến nữa đó chính là phòng Gym Đối với Những thiết bị tiên tiến trên càng diện tích rộng lớn mạnh cùng với Những huấn luyện viên có kinh nghiệm các năm trong số nghề cho Các bạn có được một sức khỏe dẻo dai nhằm đáp ứng cho công vấn đề cũng như cuộc sống của mình.

Advertisement

đòi hỏi ăn uống

Chúng ta cần đề cập tới nhà hàng năm sao cao cấp Đối với sự kiểm định khác xác về chất Lượng đồ ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm. Vườn nướng BBQ ngoài trời là nơi phù hợp nhằm Những bạn có thể thư giãn cùng gia đình của mình hay giao lưu Với Những người hàng xóm, trao đổi chi nghiệm khiến ăn, cuộc sinh sống, Khiến cho tư duy của bạn sẽ xây hơn, có một quyết định đúng đắn trong tương lai.

Advertisement

phía cạnh đó, Những chung cu Sunshine continental nhatpham điện tích vui chơi giải trí, Các đường đi bộ từng khu, Những bể bơi ngoài trời, Những bể bơi vào tuyệt và Các sky bar cũng Khiến cho cuộc sống của bạn trở nên đa dạng và đa dạng. tất cả Những cơ sở vật chất này đều được đặt tại chân tòa nhà. Những cư dân có thể sảng khoái sử dụng ở những giai đoạn trong ngày mà đừng cần cần di chuyển đâu xa.

điều phối căn hộ bằng thiết bị khôn ngoan

Hiện nay, tập đoàn Sungroup đã nghiên cứu và cho ra cuộc công nghệ 4.0 Smart Living Làm cho việc điều khiển Các thiết bị trong số căn hộ chung cư cho nên dễ dàng và tiết kiệm tại gian trên khi nào hết. Những loại này cũng Giúp nâng tầm đẳng cấp của bạn để tạo cuộc sống tối ưu nhất và sức khỏe được bảo vệ tối ưu.

Advertisement

hệ thống chi Low - e cũng sẽ được thành đời Khiến chống chói, chống ồn hữu hiệu. Đây là loại kinh Khiến ngăn cản tia UV và tầm tối đa mang lại thụ sự bảo vệ da tối ưu nhất cho Những khu vực dân cư .

giá bán của căn hộ Sunshine container dự kiến bờ bến bán của căn hộ sẽ từ 99 lại 105 triệu trên một mét vuông. Với phong phú Các điện tích khác nhau Các bạn có khả năng chọn phù hợp nhất Đối với nhu cầu của gia đình mình, cũng như Số lượng nên viên trong gia đình.

Advertisement

tất cả Các thắc mắc về vị trí địa lý, về phương thức thanh toán, tiện nghi nôi khu vực hay nay gian bàn giao, Các bạn tạo khả năng liên hệ tới đội ngũ Nhật Phạm. Họ sẽ luôn cập nhật thông tin Giúp bạn năm được thông tin chính xác nhất, Giúp bạn có Những quyết định chính xác nhất để có được tổ ấm của mình trong tương lai.

Share This Story

Get our newsletter